Thứ Hai, 22 tháng 11, 2010

Cách chế biến món CÁ NGÁT NẤU SỤN




Nguyên liệu:


• Cá ngát, cải chua, tương hột, me, gừng, xả, tỏi, rau răm, ớt.
• Gia vị: bột nêm, bột ngọt, muối, đường, nước mắm và tiêu bột, dầu ăn.

Cách chế biến:


•Đầu tiên cá được làm sạch, hấp cho cá chín vừa.
•Sau đó là pha chế nước me với một ít đường.
•Bắt nồi lên bếp, cho vào một ít dầu ăn.
• Tiếp theo sau là tỏi, xả, gừng, tương hột và nước vào.
• Khi nước sôi cho cá và nước me vào nêm nếm, cuối cùng là cho cải chua, và ớt rồi
bắt xuống.


CHƯƠNG TRÌNH “HƯƠNG VỊ SỐNG” :CỰC LÔI CUỐN ,HẤP DẪN,THÚ VỊ,BỔ ÍCH-ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN VTV9 LÚC 19H45' CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN.MỜI QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐÓN XEM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét