Thứ Hai, 22 tháng 11, 2010

Cách chế biến món CHÁO CÁ LÓC


Nguyên liệu:


•Cá lóc đồng, rau đắng, gạo, nấm rơm
• Gia vị: bột nêm, bột ngọt, muối, đường, nước mắm và tiêu bột.

Cách chế biến:

•Đầu tiên là làm cá lóc thật sạch.

Kế đến là nấu một nồi cháo trắng.
• Tẩm cá lóc với một ít muối và bột ngọt, chờ cháo sôi thả cá lóc vào.
• Chuẩn bị một ít nấm rơm và một dĩa rau đắng thật tươi.
• Khi cá lóc mềm, vớt cá lóc ra khỏi nồi cháo, đặt lên vài cọng hành trụng.

Cuối cùng là cho nấm rơm vào và nêm nếm.


CHƯƠNG TRÌNH HƯƠNG VỊ SỐNG PHÁT SÓNG TRÊN VTV9 LÚC 19H45' CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN.MỜI QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐÓN XEM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét